[slim_seo_breadcrumbs]

NGÀY HỘI KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ FSCHOOL STEM DAY CHÍNH THỨC TRỞ LẠI

FSCHOOL STEM DAY là một hoạt động thường niên do FPT Schools tổ chức, nhằm đem đến một không gian giao lưu, khám phá, trải nghiệm các hoạt động và phương pháp học STEM mới nhất cho các trường học phổ thông.

FSCHOOL STEM DAY 2023 được tổ chức tại FPT School Bắc Giang vào tháng 11 tới đây, dự kiến thu hút hàng ngàn học sinh và giáo viên các trường hệ thống FPT Schools Miền Bắc và các trường trong khu vực TP. Bắc Giang, đồng thời hứa hẹn quy tụ các đơn vị hàng đầu trong việc triển khai giảng dạy STEM và hàng loạt sự kiện thú vị trong STEMDAY gồm:

- Hội thảo chung “STEM - Chất xúc tác của tương lai” với vị diễn giả khách mời là Tiến sĩ Hayyiratul Fatimah Mohd Zaid là Giảng viên Khoa Kỹ thuật Hóa học của Đại học Công nghệ PETRONAS (UTP). chia sẻ về Cách ứng dụng STEM để tạo ra kiến thức đổi mới, thúc đẩy sự phát triển của thế giới.

- Chương trình Mini Educamp 2023 trở lại với 03 phòng hội thảo cùng những lĩnh vực khác nhau như: Khoa học xã hội và Phát triển cá nhân, Khoa học giáo dục, Khoa học tự nhiên - chuyển đổi số và ứng dụng công nghệ nhằm mang lại những kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm cùng ý tưởng mới để nâng cao chất lượng giảng dạy của giáo viên.

- Cuộc thi “Gian hàng trưng bày sản phẩm STEM” với 08 gian hàng của các trường đang triển khai giảng dạy STEM trong thành phố Bắc Giang, chia sẻ kiến thức, sản phẩm trong lĩnh vực giáo dục STEM, góp phần thúc đẩy việc đổi mới hình thức tổ chức phương pháp dạy học, phát triển năng lực học sinh sau này.

- Lớp học trải nghiệm với 04 module nhằm cung cấp những kiến thức quan trọng và ứng dụng thực tế về Năng lượng tái chế, AI - hoàn thiện CHATBOT, Toán học và Kiến trúc, Thiết kế giàn khoan.

- Chung kết HEROBOT 2023 “Khám phá Vịnh Hạ Long” với sự tham gia thi đấu của các trường trong hệ thống FPT Schools trong khu vực, học sinh với những chiếc thuyền robot tự thiết kế sẽ vượt qua thử thách mang nước ra đảo, hứa hẹn mang đến những cuộc đua gay cấn và thú vị.

- Chung kết Cuộc thi STEMPetition 2023 với đa dạng hạng mục dự thi như: sản phẩm kỹ thuật, nghiên cứu khoa học, phần mềm, giải pháp hữu ích nhằm giúp học sinh vận dụng kiến thức và cách tiếp cận liên môn, nâng cao năng lực làm dự án, khả năng tư duy, thuyết trình.

Hãy lưu lại “ngay và luôn” chiếc lịch hẹn tháng 11 này với FPT School Bắc Giang các bạn nhé!

Thời gian: Từ 8h00 – 12h00 ngày 26/11/2023.

Địa điểm: Trường TH, THCS và THPT FPT Bắc Giang

Hãy cùng theo dõi fanpage Trường Tiểu học, THCS & THPT FPT School Bắc Giang để đón chờ những thông tin mới nhất về STEM DAY 2023 nhé!!!

Link đăng ký tham gia: https://tinyurl.com/3mbbxw5t

------------------------------------------------

TRƯỜNG TIỂU HỌC, THCS VÀ THPT FPT BẮC GIANG

📌 Địa chỉ: Đường Nguyễn Văn Linh (Nguyễn Thị Minh Khai kéo dài), Phường Dĩnh Kế, TP Bắc Giang (Cạnh Trường Chính trị Tỉnh)

📝ĐĂNG KÝ TƯ VẤN: m.me/108904938095838

👥Tham gia group tư vấn tuyển sinh của FPT School Bắc Giang: https://facebook.com/groups/fptschoolbg/

☎Hotline: 0866.38.1155