Mô hình và triết lý giáo dục

Trường Tiểu học và THCS FPT (FPT Schools) là một thành viên của tổ chức Giáo dục FPT (FPT Education) với hai thập kỷ đào tạo và bồi dưỡng thế hệ trẻ Việt Nam năng động, sáng tạo, sẵn sàng cho những chuyển giao vĩ đại của cuộc cách mạng 4.0. Trường theo đuổi triết lý giáo dục nhất quán: “Giáo dục đào tạo là tổ chức, quản trị việc tự học của người học”.

Trường Tiểu học và THCS FPT
csvc

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất hiện đại được trang bị đầy đủ của Trường Phổ thông liên cấp FPT Bắc Giang sẽ đảm bảo một môi trường học tập chất lượng, thân thiện cho học sinh. Trường có tổng diện tích sử dụng hơn 10.000 m2 với 3 tòa nhà và hệ thống các phòng chức năng, phòng học, khu sinh hoạt chung được thiết kế bài bản, khoa học.

Đội ngũ giáo viên

100% giáo viên tại FPT Schools đạt chuẩn và trên chuẩn theo quy định của Bộ GD&ĐT với trình độ chuyên môn vững vàng, tâm huyết với nghề nghiệp, hết lòng với học sinh. Bên cạnh việc nâng cao kiến thức và áp dụng các công nghệ giảng dạy mới nhất vào việc dạy học, mỗi giáo viên của trường còn sẵn sàng trở thành những người đồng hành tin cậy của học sinh trên con đường phát triển nhân cách, tâm hồn và trí tuệ.

đội ngũ gv
0
Quốc gia có hợp tác đào tạo.
0
Đối tác quốc tế.
0
Tỉnh, thành phố.
0
Học sinh, sinh viên.