[slim_seo_breadcrumbs]

NGÀY HỘI CÔNG NGHỆ OPEN DAY FSCHOOL 2024

Fschool Open Day là một trong những sự kiện được đón chờ nhất 2024 với những hoạt động trải nghiệm được thiết kế đặc biệt nhằm mang đến không gian giao lưu công nghệ cho các thầy cô cùng bạn học sinh khối THCS và THPT trên địa bàn tỉnh Bắc Giang.

LÝ DO NÊN ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY CHƯƠNG TRÌNH

Cơ hội trải nghiệm 12 gian hàng công nghệ đến từ vô cùng thú vị:

- Gian hàng trải nghiệm môn học FPT Schools: Trải nghiệm AR - VR - Sa bàn - In 3D - Robot - Thiết kế AI…

- Gian hàng trải nghiệm mở rộng: Trải nghiệm lái xe ô tô mô phỏng; Trải nghiệm phần mềm ứng dụng công nghệ trong kinh doanh; Ứng dụng AI text to music; Filter anime; các gian hàng công nghệ đến từ các đơn vị hàng đầu về công nghệ: Panasonic, FPT Long Châu, VITY Smart, iSchool Bus,…

Hội thảo chia sẻ với chủ đề: “Định hướng giáo dục 5.0” - Giao lưu và gặp gỡ với diễn giả Hoàng Nam Tiến - Phó chủ tịch Hội đồng trường - Trường Đại học FPT, đề cập tới 03 vấn đề:

- Xu hướng giáo dục ứng dụng công nghệ;

- Kỹ năng các con cần chuẩn bị trong tương lai;

- Định hướng và xu thế nghề nghiệp trong thời gian tới.

Chương trình Bốc thăm trúng thưởng dành cho học sinh với bhiều phần quà cùng tổng giá trị 5 TRIỆU ĐỒNG.

Đắm chìm trong không gian âm nhạc cùng chương trình đại nhạc hội âm nhạc hoành tráng có “102”: Quán quân đến từ các chương trình Tìm kiếm tài năng trên toàn quốc; DJ; các CLB âm nhạc hàng đầu tại Bắc Giang.

Tai nghe không bằng mắt thấy, chi bằng tự mình trải nghiệm! Ba mẹ cùng các bạn học sinh trên điạ bàn tỉnh Bắc Giang cùng đăng ký tham gia ngay hôm nay tại đây: https://bit.ly/dangkythamgiaFPTSCHOOLSOPENDAY2024

📞Hotline hỗ trợ: 0866 38 1155/0968 772 319

⏰Thời gian: 13:30 - 17:30, Chủ Nhật, Ngày 17/03/2024